Quy trình sửa bếp điện từ Electrolux tại nhà

Trong tương lai, trung tâm sẽ ngày càng nâng cao, cải tiến các dịch vụ sửa chữa bếp từ Electrolux của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Có phải chiếc bếp từ Electrolux của nhà bạn bỗng dưng ngừng hoạt động mà không rõ nguyên nhân? Bạn muốn tìm một trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp từ Electrolux uy tín? Hãy gọi ngay đến Trung tâm EU – chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bếp từ của các thương hiệu châu Âu trong đó có bếp từ Electrolux.

Bước 1:

Nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa bếp từ Electrolux tại nhà qua tổng đài. Hẹn lịch sửa bếp điện từ Electrolux cụ thể đến tận nhà khách hàng kiểm tra, khắc phục sự cố máy bếp từ Electrolux.

Bước 2:

Thợ giàu kinh nghiệm của trung tâm bảo hành bếp từ Electrolux uy tín gọi điện cho khách trước khi đến, kiểm tra toàn diện bếp từ ở tại nhà, chỉ ra những nguyên nhân lỗi, đưa ra phương án và giá dịch vụ sửa bếp từ Electrolux nhanh chóng để khách duyệt.

Bước 3:

Sửa chữa bếp từ Electrolux tại nhà triệt để sau khi khách đã đồng ý, thay thế linh kiện chính hãng Electrolux nếu cần. Trong trường hợp khách hàng muốn sửa chữa, thợ sẽ lắp đặt lại bếp điện từ Electrolux như cũ, ra về mà không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Bước 4:

Kiểm tra lại quá trình hoạt động sau khi sửa bếp từ Electrolux ở tại nhà xong, check các mức công suất nấu, chọn vùng nấu, hẹn giờ…. Dán tem bảo hành bếp từ Electrolux chính hãng ngay sau khi sửa xong.

Bước 5:

Bàn giao lại bếp từ Electrolux cho khách hàng kiểm tra, nghiệm thu, viết phiếu bảo hành bếp điện từ Electrolux tại nhà có ghi rõ đầy đủ thông tin cho khách hàng. Thanh toán chi phí, dọn dẹp khu vực sửa chữa và ra về.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Electrolux giá rẻ chuyên nghiệp của Trung tâm EU trong các năm qua. Sự uy tín – tận tâm – chất lượng đã tạo nên một thương hiệu bảo hành, sửa chữa bếp điện từ Electrolux tại nhà tốt nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0938762977